Tập Yoga

Bắt đầu với Yoga


                                                                                    
Làm thế nào tôi nên tìm và chọn một lớp học Yoga và hướng dẫn mà là phù hợp với tôi?

Nếu tôi chọn tham gia để được hướng dẫn tư nhân?


Tôi có nên tham gia một lớp học yoga hoặc tôi có thể theo một thói quen từ một cuốn sách hoặc Internet?


Tôi có nên thực hành Yoga?


Tôi có thể thực hành yoga tại nhà?

Khi nào tôi nên thực hành Yoga?


Đó là thời gian tốt nhất để thực hành yoga?


Những gì cần được trong thời gian lớp học yoga hay thực hành?


Bao lâu tôi nên thực hành yoga?
Q1. Danh sách kiểm tra trước khi tôi bắt đầu tập yoga.
Kiểm tra với bác sĩ:
Yoga có thể có lợi ích to lớn cho sức khỏe của bạn, nhưng một trong những cũng nên cẩn thận là thực hành của nó không làm trầm trọng thêm một vấn đề hiện tại. Vì vậy, một trong những nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình yoga. Bác sĩ của bạn, trong Ngoài ra để đánh giá liệu một chương trình yoga là phù hợp với bạn, cũng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị như làm thế nào để tiếp cận yoga của bạn một cách an toàn. Một khi bạn đã thông tin này, bạn có thể làm việc với hướng dẫn của bạn và bác sĩ để xác định cách thay đổi thực hành yoga của bạn xung quanh những người hướng dẫn.
Làm rõ các lợi ích:
Yoga mang lại nhiều lợi ích tiềm năng, nhưng những lợi ích này sẽ khác nhau dựa trên phong cách của yoga và mức độ khó khăn. Hầu hết các hình thức của yoga giúp thúc đẩy tính linh hoạt của chúng tôi, nhưng phong cách nhẹ nhàng hơn và mới bắt đầu định hướng sẽ không phải lúc nào cũng mang lại một sự thay đổi dữ dội của trương lực cơ. Vì vậy, ta nên đặt ra mục tiêu và sau đó chỉ mất của yoga. Bạn có nhiều khả năng để tìm một phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn nếu bạn đang rõ ràng về những gì nó là bạn đang hy vọng để thực hiện.
Đặt kỳ vọng thực tế:
Đừng mong đợi để xem những thay đổi mạnh mẽ trong ngày thực hành yoga. Người ta phải nhớ rằng yoga không phải là "10 ngày để hoàn thành tập thể dục" loại hoạt động. Bạn sẽ được hưởng lợi từ yoga và nhìn thấy hiệu ứng của nó theo thời gian và không ngay lập tức.
Màn hình hướng dẫn của bạn và / hoặc video một cách cẩn thận:
Do không tham gia bất kỳ hướng dẫn hoặc bắt đầu các lớp học yoga chỉ vì một người bạn giới thiệu. Kiểm tra xem chúng ra trước khi bạn bắt đầu. Xem xét đầu tiên của bạn nên được rằng liệu người ấy có thể hướng dẫn bạn một cách an toàn và hiệu quả. Chứng nhận không đảm bảo chất lượng, nhưng nó là một khởi đầu. Yoga Các chuyên gia khuyên rằng bạn tìm một giáo viên tiếp tục là một sinh viên tích cực, tiếp tục nghiên cứu yoga, và thường xuyên thực hành yoga hàng ngày.
Hướng dẫn yêu thích của một người có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của người khác .... tính cách có ý nghĩa rất lớn khi việc tìm kiếm các trận đấu.
Hãy thử:
Người ta không nên nản lòng nếu bạn không thể thực hiện đặt ra hoàn hảo trong đầu. Đừng bỏ cuộc chỉ sau một chạy thử nghiệm. Nếu bạn không hài lòng với một người hướng dẫn hoặc video, hãy thử một số khác, là một trong những phong cách khác nhau từ khác và có thể có hoặc không có thể phù hợp với bạn.
Nghiên cứu các công cụ cơ bản:
Thị trường yoga đang bùng nổ. Ở khắp mọi nơi có bộ yoga, phụ kiện yoga, công cụ liên quan đến yoga mat là phụ kiện cơ bản mà bạn phải có và không thể thiếu. Bạn luôn có thể thêm các công cụ như bạn quyết định bạn cần chúng, nhưng bắt đầu nhỏ, và tập trung hơn vào cam kết để thực hành yoga thường xuyên.
Hãy cho mình thời gian:
Nỗ lực đầu tiên của bạn có thể cảm thấy lúng túng và bực bội hơn, do thực tế rằng yoga là một hoạt động không quen thuộc. Bây giờ, nếu bạn đang cảm thấy đau hoặc khó chịu, chắc chắn đó là một dấu hiệu dừng lại, khi cơ thể của bạn là nói cho bạn biết rằng cái gì là sai. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn, hoặc bạn cảm thấy vụng về, không linh hoạt, hoặc lẫn lộn, gắn bó với nó. Cung cấp cho nó một 8-10 tuần trước khi quyết định làm thế nào bạn cảm nhận về nó. Điều này sẽ cho phép căng thẳng và căng thẳng, thường cao hơn khi đầu tiên học yoga, để từ từ, dần dần sẽ được phát hành.
Nghi nên được ưu tiên của bạn:
Phương pháp tiếp cận đầu tiên và quan trọng nhất để tập yoga nên được rằng nó phải được thoải mái và nên được thực hành ở tốc độ của riêng bạn. Customize đặt ra ở mức độ mà cảm thấy tốt nhất cho bạn. Đừng bao giờ để bất cứ ai về thể chất thúc đẩy cơ thể của bạn vào một vị trí xa hơn mà bạn có thể giả định một mình, không để cho bất cứ ai dỗ bạn đi xa hơn hơn bạn muốn đi.
Q2. Làm thế nào tôi nên tìm và chọn một lớp học Yoga và hướng dẫn mà là phù hợp với tôi?
Hãy thử để chọn một giáo viên hoặc người hướng dẫn mà bạn thích. Mặc dù là một người hướng dẫn cấp giấy chứng nhận là chấp nhận được và mong muốn, cũng nên chăm sóc để ghi danh vào một lớp học mà bạn tìm thấy hướng dẫn truyền cảm hứng, thân thiện, khuyến khích, và hỗ trợ.
Yoga là mạnh mẽ cá nhân, do đó nó là rất quan trọng mà bạn thích và tin tưởng vào giáo viên. Anh ta / cô ấy sẽ được chạm vào cơ thể của bạn để điều chỉnh sự liên kết của bạn, vì vậy bạn cần phải cảm thấy hoàn toàn an toàn với anh / cô ấy. Một hướng dẫn tốt sẽ làm cho một lớp học kinh nghiệm an toàn và hòa bình cho sinh viên.
Hãy tìm một người nào đó có thể thích ứng đặt ra cho mức độ cụ thể của bạn và những thách thức vật lý - nói một trở lại xấu hoặc bị chấn thương đầu gối. Trước khi cam kết bản thân bạn cho một lớp học đặc biệt, phỏng vấn một số giáo viên về các thông tin và phương pháp tiếp cận của họ.
Q3. Nếu tôi chọn tham gia để được hướng dẫn tư nhân?
Có, ta nên đi cho các phiên tư nhân. Tin hướng dẫn yoga của bạn có thể đến ngôi nhà của bạn bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn và làm việc với bạn cụ thể đặt ra hoặc các yếu tố mà bạn muốn tập trung vào. Giáo viên có thể giải thích cho bạn làm thế nào để làm sâu sắc thêm một số đặt ra, những kỹ thuật để sử dụng cho thiền định và làm thế nào để hít thở đúng cách. Trong khóa học tư nhân, bạn cũng nhận được điều chỉnh trong suốt thời gian của lớp, giúp bạn đi sâu hơn vào tư thế.
Q4. Tôi có nên tham gia một lớp học yoga hoặc có thể tôi làm theo một thói quen từ một cuốn sách / Internet?
Trong khi nhiều cuốn sách và video cung cấp thông tin về yoga, không có thay thế cho hướng dẫn cá nhân của một giáo viên có kinh nghiệm. Không chỉ học tập với một giáo viên giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương, một giáo viên cũng có thể hướng dẫn hơi thở thích hợp, giữ một sinh viên năng động và tập trung, và cung cấp hỗ trợ dọc theo con đường.
Q5. Tôi có nên thực hành Yoga?
Tất cả những gì bạn cần để thực hành yoga là một không gian nhỏ và thời gian một chút. Không có đặc điểm kỹ thuật là nơi bạn nên thực hành. Người ta có thể thực hành Yoga tại nhà, trong văn phòng, tại bãi biển, trong một công viên, bất cứ nơi nào có một chút của hòa bình, phòng yên tĩnh và không khí một số tươi. Lý tưởng nhất là bạn nên có đủ không gian để tung ra một mat yoga.
Q6. Tôi có thể thực hành yoga tại nhà?
Yoga có thể được thực hiện bất cứ nơi nào. Để thực hành yoga tại nhà, đầu tiên bạn phải biết các tư thế và không có gì có thể thay thế cho một giáo viên giỏi. Lúc đầu, bạn nên tham dự một số lớp học để có được một thông tin phản hồi từ giáo viên, và sau đó bạn có thể làm theo một video yoga tại nhà và sau đó làm việc ra các trình tự chính mình. Nhưng đối với người mới bắt đầu, nó được khuyến khích tham dự các lớp học hoặc có một người hướng dẫn và video sử dụng và sách bổ sung.
Q7. Khi nào tôi nên thực hành Yoga?
Thời gian tốt nhất để thực hành yoga là vào buổi sáng trước bữa ăn sáng. Bạn nên để lại ít nhất 2-3 giờ sau khi một bữa ăn nặng trước khi bắt đầu thực hành của bạn. Thực hành bài tập thở Yoga và Thiền vào ban đêm sẽ giúp tạo ra một giấc ngủ sâu, yên tĩnh.
Q8. Đó là thời gian tốt nhất để thực hành yoga?
Thời gian tốt nhất để thực hành yoga vào buổi sáng sớm. Nhưng nếu không có thể sau đó, bạn có thể thực hành Yoga vào buổi tối ít nhất bốn giờ sau khi ăn trưa của bạn.
Q9. Những gì cần được trong thời gian lớp học yoga hay thực hành?
Sessions Yoga không cần phải là dài, nhưng cần được thực hiện hàng ngày. Ít nhất là 15 phút các bài tập và 15 phút trong ngày hít thở và thiền định mỗi có thể mang lại lợi ích. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu bằng cách thực hành yoga 3-4 lần mỗi tuần, 30-60 phút mỗi ngày. Yoga bất kỳ tốt hơn so với tập yoga không, và 20 đến 30 phút một ngày là tốt hơn so với 90 phút mỗi tuần một lần. Nó là tốt nhất để bắt đầu chậm và dần dần xây dựng thời gian mỗi ngày và mỗi tuần. Cơ thể bạn có thể thay đổi rất nhiều năm đầu tiên của yoga, và bạn cần lắng nghe và điều chỉnh / điều chỉnh thực hành của bạn để làm việc với cơ thể của bạn. Quan trọng nhất là không tự đẩy mình, và làm những gì cảm thấy tốt cho cơ thể của bạn.
Q10. Bao lâu tôi nên thực hành yoga?
Thực hành yoga hàng ngày là mong muốn. Nhưng nếu bạn có một thời gian khủng hoảng, thực hành ba lần một tuần là tối ưu. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn cần phải luyện tập tích cực để tạo nên. Rõ ràng, bạn thực hành, càng có nhiều bạn được hưởng lợi, nhưng không phải với chi phí làm tổn thương chính mình.

yoga24h.com

2 nhận xét:

  1. Bài pốt của Ad khá hoàng hảo, thanks chị đã chia sẻ.
    Thông tin thêm : Tập Yoga tại nhà

    Trả lờiXóa
  2. Bài post này từ Admin thật hay, cám ơn bạn đã chia sẻ.
    Coi thêm tại site : Yoga cho bà bầu

    Trả lờiXóa